เมื่อต้องเลือกกราฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมพีซี ด้วยแบรนด์ รุ่น และพันธุ์ต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่ารุ่นใดดีที่สุดสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม แบรนด์หนึ่งที่โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นๆ อย่างต่อเนื่องคือ ASUS กราฟิกการ์ด ASUS มีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเกมเมอร์ ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพูดถึงกราฟิกการ์ด ASUS ที่ดีที่สุด สิ่งที่นำเสนอ และรุ่นใดที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ทั่วไปหรือฮาร์ดคอร์ กราฟิกการ์ด ASUS ก็คุ้มค่าที่จะพิจารณา โมเดลระดับบนสุดของพวกเขาสามารถนำเสนอกราฟิกที่ลื่นไหล สมจริง และอัตราเฟรมที่สูงซึ่งทำให้การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น เราจะสำรวจคุณสมบัติ ข้อมูลจำเพาะ และประสิทธิภาพของรุ่นต่างๆ ที่มี เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล ดังนั้นหากคุณกำลังมองหากราฟิกการ์ดที่จะทำให้คุณได้เปรียบในการเล่นเกม ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว

20 อันดับ การ์ดจอ ยี่ห้อ ASUS ที่มียอดจำหน่ายมากที่สุด

สำหรับ การ์ดจอสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ของเรานั้น มีหลายค่ายหลากหลายยี่ห้อมาก แต่วันนี้เราะจะมาขอรีวิว การ์ดจอของค่าย ASUS ที่เป็น 1 ในอุปกรณ์เสริมสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ที่เป็นที่นิยมเป็นที่นิยมอีกยี่ห้อหนึ่ง ในการเล่นเกมส์และทำงาน

การ์ดจอ ASUS รุ่นไหนดี มาเลือกกันเลย

เมื่อต้องเลือกกราฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมพีซี ด้วยแบรนด์ รุ่น และพันธุ์ต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่ารุ่นใดดีที่สุดสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม แบรนด์หนึ่งที่โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นๆ อย่างต่อเนื่องคือ ASUS กราฟิกการ์ด ASUS มีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเกมเมอร์ ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพูดถึงกราฟิกการ์ด ASUS ที่ดีที่สุด สิ่งที่นำเสนอ และรุ่นใดที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ทั่วไปหรือฮาร์ดคอร์ กราฟิกการ์ด ASUS ก็คุ้มค่าที่จะพิจารณา โมเดลระดับบนสุดของพวกเขาสามารถนำเสนอกราฟิกที่ลื่นไหล สมจริง และอัตราเฟรมที่สูงซึ่งทำให้การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น เราจะสำรวจคุณสมบัติ ข้อมูลจำเพาะ และประสิทธิภาพของรุ่นต่างๆ ที่มี เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล ดังนั้นหากคุณกำลังมองหากราฟิกการ์ดที่จะทำให้คุณได้เปรียบในการเล่นเกม ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว

1. การ์ดจอ ASUS VGA ROG–STRIX–RTX3080–O12G–GAMING EVA EDITION LHR 12GB GDDR6X 384–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 7%

ASUS ROG และสตูดิโอ khara จะนำพาเหล่าเกมเมอร์และเครื่องจักรกลมาร่วมร่างเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยคอลเล็กชัน EVANGELION Republic of Gamers เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับโปรเจ็กต์ EVANGELION ด้วยกราฟฟิคการ์ด ROG Strix GeForce RTX 3080 EVA Edition มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากมาย ด้วยการสร้างสุนทรียศาสตร์จากโปรเจ็กต์ EVA-01 ครอบคลุมส่วนบอดี้ภายนอกและแผ่นรองด้านหลัง พร้อมเสริมความโดดเด่นของการซิงโครไนซ์ที่เป็นสัญลักษณ์บนแผงไฟ ARGB ด้านหน้า

2. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RX6650XT–O8G 8GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 31%

กราฟิคการ์ด ASUS DUAL-RX6650XT-O8G 8GB GDDR6 128-bit การ์ดจอ ASUS Dual Radeon RX 6650 XT มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยชิปเซ็ตจาก AMD ที่ใช้สถาปัตยกรรม RDNA™ 2 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ไหลลื่น เพื่อตอบสนองเกมในยุคปัจจุบันที่ต้องการประสิทธิภาพของการ์ดจอ

3. การ์ดจอ ASUS VGA ROG–STRIX–RX6650XT–O8G–GAMING 8GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 30%

กราฟฟิคการ์ด ROG Strix Radeon RX 6650 XT การ์ดจอที่ประมวลภาพอัตราเฟรม Full HD เพื่อตอบสนองความต้องการของจอแสดงผลความเร็วสูงล่าสุด พัดลมแบบ Dual Axial-tech ดูดอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านฮีทซิงค์ขนาดใหญ่เพื่อให้ GPU เย็นอยู่เสมอ และตัวเก็บประจุ โช้ค และ MOSFET ชั้นบนสุดจะมอบพลังงานสะอาดในปริมาณที่สมบูรณ์แบบ ความสะดวกสบายของสิ่งมีชีวิตมากมาย รวมถึงสวิตช์ Dual BIOS, โหมด 0dB และแผ่นรองโลหะที่เสริมความแกร่งดุจสัตว์นักล่า ที่พร้อมเป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับอุปกรณ์เล่นเกมตัวต่อไปของคุณ

4. การ์ดจอ ASUS VGA ROG–STRIX–RX6750XT–O12G–GAMING 12GB GDDR6 192–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 15%

กราฟฟิคการ์ด ASUS ROG STRIX Radeon RX 6750 XT มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยชิปเซ็ตจาก AMD ที่ใช้สถาปัตยกรรม RDNA 2 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ไหลลื่น เพื่อตอบสนองเกมในยุคปัจจุบันที่ต้องการประสิทธิภาพของการ์ดจอ

5. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RTX3050–O8G 8GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 24%

กราฟฟิคการ์ด ASUS VGA DUAL-RTX3050-O8G  การ์ดจอสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ล่าสุด ASUS Dual GeForce RTX 3050 ผสานประสิทธิภาพการระบายความร้อนแบบไดนามิกเข้ากับความเข้ากันได้ในวงกว้าง โซลูชันการระบายความร้อนขั้นสูงจากกราฟิกการ์ดรุ่นเรือธง ซึ่งรวมถึงพัดลม Axial-tech สองตัวสำหรับการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศไปยังฮีทซิงค์ รวมอยู่ในการ์ด 2 ช่องยาว 20 ซม. ซึ่งให้พลังงานมากกว่าในพื้นที่น้อยลง การปรับปรุงเหล่านี้ทำให้ ASUS Dual เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพกราฟิกที่หนักหน่วงในโครงสร้างที่กะทัดรัด

6. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RX6500XT–O4G 4GB GDDR6 64–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 40%

กราฟฟิคการ์ด ASUS VGA DUAL-RX6500XT-O4G การ์ดจอที่ใช้สถาปัตยกรรม AMD RDNA 2 ล่าสุด ASUS Dual Radeon RX 6500 XT ผสานประสิทธิภาพการระบายความร้อนแบบไดนามิกเข้ากับความเข้ากันได้ในวงกว้าง โซลูชันการระบายความร้อนขั้นสูงจากกราฟิกการ์ดรุ่นเรือธง ซึ่งรวมถึงพัดลม Axial-tech สองตัวสำหรับการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศไปยังฮีทซิงค์ รวมอยู่ในการ์ด 2 ช่องยาว 20 ซม. ซึ่งให้พลังงานมากกว่าในพื้นที่น้อยลง การปรับปรุงเหล่านี้ทำให้ ASUS Dual เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพกราฟิกที่หนักหน่วงในโครงสร้างที่กะทัดรัด

7. การ์ดจอ ASUS VGA TUF–RX6500XT–O4G–GAMING 4GB GDDR6 64–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 44%

กราฟฟิคการ์ด TUF Gaming Radeon RX 6500 XT มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยชิปเซ็ตจาก AMD ที่ใช้สถาปัตยกรรม RDNA 2 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ไหลลื่น ภายนอกโลหะที่แข็งแกร่ง การระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ และส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มความทนทาน ฝาครอบโลหะทั้งหมดประกอบด้วยพัดลมเทคโนโลยีแนวแกนอันทรงพลังสองตัวพร้อมตลับลูกปืนพัดลมคู่ ด้านล่างมีฮีทซิงค์แบบหนาช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ภายใต้การควบคุมที่รัดกุม และส่วนประกอบ TUF ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาเพื่อความทนทานและประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้การ์ดมีความล้ำหน้ากว่าใคร 

8. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RX6600–8G 8GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 47%

มอบประสบการณ์จากสถาปัตยกรรม AMD RDNA 2 ล่าสุดในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด ASUS Dual Radeon RX 6600 ผสานประสิทธิภาพและความเรียบง่ายที่ไม่เหมือนใคร ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีระบายความร้อนขั้นสูงที่ได้มาจากกราฟิกการ์ดระดับเรือธง Dual เลือกใช้วัสดุเหนือสไตล์ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงสร้างที่สมดุล คาดเข็มขัดนิรภัยและสัมผัสความสามารถในการเล่นเกมที่ล้ำสมัย

9. การ์ดจอ ASUS VGA GT730–SL–2GD5–BRK 2GB GDDR5 64–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 5%

Asus GeForce GT730 การ์ดจอระดับเริ่มต้นในโมเดล GeForce GT 730 เหมาะสำหรับการใช้งานมัลติมีเดียมาตรฐานในราคาสบายกระเป๋า ประหยัดไฟ ไม่ต้องต่อไฟเลี้ยงเพิ่ม ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ด้วยชุดระบายความร้อนแบบ Passive 

10. การ์ดจอ ASUS VGA ROG–STRIX–RTX3060TI–O8G–V2–GAMING LHR 8GB GDDR6 256–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 28%

การ์ดจอ ASUS ROG Strix GeForce RTX 3060 Ti V2 OC Edition 8GB GDDR6 ที่มาพร้อม LHR นำเสนอการออกแบบที่ปรับปรุงใหม่พร้อมประสิทธิภาพด้านความร้อนที่เหนือชั้น ด้วยมัลติโปรเซสเซอร์การสตรีมจาก NVIDIA Ampere ให้ส่วนประกอบสำคัญสำหรับ GPU ที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก Ampere SM ใหม่ทั้งหมดทำให้มีอัตราการส่งข้อมูล FP32 มากกว่าถึง 2 เท่าและเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงาน

11. การ์ดจอ ASUS VGA TUF–RTX3060TI–O8G–V2–GAMING LHR 8GB GDDR6 256–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 23%

กราฟฟิคการ์ด ASUS TUF-RTX3060TI-O8G-V2-GAMING LHR 8GB GDDR6 256-bit กราฟฟิคการ์ดที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุสหกรรมทางทหารเพื่อความทนทานและยืนอายุการใช้งาน

12. การ์ดจอ ASUS VGA TUF–GTX1660TI–O6G–EVO–GAMING 6GB GDDR6 192–bit

GeForce GTX 1660 Ti : มาพร้อมกับสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing ที่ได้รับการปรับปรุงด้านประสิทธิภาพให้เทียบเคียงกับ GeForce GTX 1070 ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มเกมเมอร์ในยุคปัจจุบัน

13. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RX6600XT–O8G 8GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 44%

ASUS DUAL-RX6600XT-O8G มอบประสบการณ์สถาปัตยกรรม AMD RDNA 2 ล่าสุด ที่ผสมผสานประสิทธิภาพและความเรียบง่ายที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อนขั้นสูงที่ได้มาจากกราฟิกการ์ดระดับชั้นนำของซีรี่ส์  โดยรุ่น Dual เลือกใช้วัสดุที่เกินสไตล์ความเรียบง่าย โดยเลือกใช้โครงสร้างที่สมดุล เพื่อให้สัมผัสและตอบสนองความสามารถในการเล่นเกมที่ล้ำสมัย

14. การ์ดจอ ASUS VGA ROG–STRIX–RX6600XT–O8G–GAMING 8GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 44%

ROG Strix Radeon RX 6600 XT เพิ่มอัตราเฟรมให้ความละเอียด Full HD เพื่อตอบสนองความต้องการของจอแสดงผลความเร็วเพิ่มขึ้นยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมพัดลม Dual Axial-tech ปล่อยลมอย่างมีประสิทธิภาพผ่านฮีทซิงค์ขนาดใหญ่เพื่อให้ GPU เย็นได้ดั่งใจคุณคาดหวังไร้กังวล  กับการจัดการแบบสวิตช์ Dual BIOS, โหมด 0dB และแผ่นรองโลหะที่ทำให้การ์ดของคุณคือตัวเลือกในอุดมคติสำหรับเป็นหนึ่งอุปกรณ์เล่นเกมของคุณ

15. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RTX3060TI–O8G–V2 LHR 8GB GDDR6 256–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 22%

ASUS VGA DUAL-RTX3060TI-O8G-V2 LHR 8GB GDDR6 256-bit กราฟฟิคการ์ด NVIDIA RTX 3060 Ti ให้ประสิทธิภาพความแรง และความสนุกในการเล่นเกม ด้วยเทคโนโลยี จากชิพ NVIDIA Ampere Streaming Multiprocessors ที่จะทำให้คุณมั่นใจในการประมวลผลกราฟฟิคที่จะได้ภาพที่สมจริง และตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

16. การ์ดจอ ASUS VGA ROG–STRIX–LC–RX6900XT–T16G–GAMING 16GB GDDR6 256–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 57%

ASUS VGA ROG-STRIX-LC-RX6900XT-T16G-GAMING กราฟฟิคการ์ด ที่ทางวิศวกรของ Asus ได้คิดค้นโซลูชันระบายความร้อนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถาปัตยกรรม RDNA 2 ล่าสุดของ AMD ด้วยการสร้างประสิทธิืภาพดุจสัตว์ร้าย แต่ ระบบ LIQUID-COOLED LEVIATHAN ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวซึ่งสามารถดึงประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ยังความเย็นและเงียบสนิท ผู้ที่ชื่นชอบประสิทธิภาพในการค้นหาการ์ด RX 6900 XT ที่ดุร้ายที่สุดได้พบเกมของพวกเขาแล้ว

17. การ์ดจอ ASUS VGA TUF–RTX3060–O12G–V2–GAMING LHR 8GB GDDR6 192–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 14%

TUF GAMING GeForce RTX 3060 ถูกถอดและสร้างใหม่เพื่อเสริมกำลังและความเย็นที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ฝาครอบโลหะทั้งหมดใหม่ ประกอบด้วยพัดลมเทคโนโลยีแนวแกนอันทรงพลัง 3 ตัวที่ใช้พัดลมแบรี่งคู่ที่ทนทาน การหมุนพัดลมได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อลดความปั่นป่วนของอากาศ และโหมดหยุดหมุน ให้ความเงียบ ทำให้พัดลมทั้ง 3 ตัวหยุดทำงานที่อุณหภูมิต่ำ ด้านล่างมีฮีทซิงค์แบบหนาช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ภายใต้การควบคุม และด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมเหล่านี้ของ TUF ยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ อาทิ เทคโนโลยี Auto-Extreme และช่องระบายอากาศด้านหลังทำให้ TUF เป็นขุมพลังที่เหมาะสม สำหรับผู้สร้างที่กำลังมองหา "ความไว้ใจเมื่อใช้งาน" การ์ดใบนี้คือตัวเลือกจะช่วยสนับสนุนคุณ

18. การ์ดจอ ASUS VGA DUAL–RX6700XT–12G 12GB GDDR6 192–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 37%

ASUS VGA DUAL-RX6700XT-12G การ์ดจอ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Axial-tech Fan Design พัดลมที่ได้รับการปรับแต่งให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นช่วยให้การไหลเวียนของอากาศภายในตัวการ์ดที่ดีกว่าเดิม เพิ่มลดความร้อนสะสมที่ส่งผลไปยังการทำงานที่ลดลง เพื่อให้การเล่นเกมของคุณไหลลื่นยิ่งขึ้น

19. การ์ดจอ ASUS VGA TUF–RX6800XT–O16G–GAMING 16GB GDDR6 256–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 43%

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 6800 Series ให้อัตราเฟรมที่สูงเป็นพิเศษและภาพ 4K ที่จริงจังสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าทึ่งด้วยหน่วยประมวลผลใหม่อันทรงพลัง AMD Infinity Cache ที่ก้าวล้ำและหน่วยความจำ GDDR6 เฉพาะสูงสุด 16GB

20. การ์ดจอ ASUS VGA TUF–GTX1650–O4GD6–GAMING 4GB GDDR6 128–bit

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 40%

ASUS TUF Gaming GeForceGTX 1650 มาพร้อมประสิทธิภาพในการประมวลผลที่รวดเร็วด้วย ถาปัตยกรรม NVIDIA Turing ที่ได้รับการปรับปรุงด้านประสิทธิภาพให้พร้อมที่จะตอบสนองเกมในยุคปัจจุบันที่ต้องการประสิทธิภาพของการ์ดจอ