รีวิว ที่ชาร์จแบต USB ในรถยนต์แบบเร็ว ยี่ห้อไหนดี

รีวิว 15 อันดับ ที่ชาร์จแบต USB ในรถยนต์แบบเร็ว ยี่ห้อไหนดี

รวมสุดยอดที่ชาร์จแบตในรถ ที่ชาร์จ USB แบบชาร์จเร็ว ยี่ห้อไหนดีมาดูกันเลย

ที่ชาร์จแบบเร็ว สำหรับใส่ช่องจุดบุหรี่ ชาร์จเร็วมาก

ที่ชาร์จในรถยนต์ USB-C PD 30W Metal Dual Port Fast with PPS รองรับการชาร์จพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ และรองรับการชาร์จระบบ PD 3.0 (PPS) และ QC 3.0 ขนาดเล็ก พอดีกับคอนโซล มาพร้อม Built-in safeguards ป้องกันอุปกรณ์ต่อชาร์จความร้อนเกิน ไฟเกิน มีระบบตัดการทำงานทันทีที่ความร้อนสูงเกินกำหนด

1. AUKEY Car Charger 1 USB–A (12W) / 1 USB–C (30W) Red (CC–A3 RD)

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 15%

AUKEY Car Charger ที่ชาร์จในรถยนต์ USB-C PD 30W Metal Dual Port Fast with PPS รองรับการชาร์จพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ และรองรับการชาร์จระบบ PD 3.0 (PPS) และ QC 3.0 ขนาดเล็ก พอดีกับคอนโซล มาพร้อม Built-in safeguards ป้องกันอุปกรณ์ต่อชาร์จความร้อนเกิน ไฟเกิน  มีระบบตัดการทำงานทันทีที่ความร้อนสูงเกินกำหนด

 • ชาร์จพร้อมกัน 2 อุปกรณ์
 • มีระบบป้องกันความร้อนเกิน
 • รองรับการชาร์จระบบ PD 3.0 (PPS) และ QC 3.0

2. ที่ชาร์จในรถยนต์ Belkin Car Charger 1USB–A / 1USB–C Black (CCB004btBK)

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 9%

Belkin Car Charger ที่ชาร์จสำหรับชาร์จในรถยนต์ สามารถใช้ได้ 2 ช่อง หรือชาร์จได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ สามารถชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Android ใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วและชาร์จที่ปลอดภัย เทคโนโลยี PPS ให้พลังงานแบบไดนามิกตามอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ สูงสุด 25W

 • สามารถชาร์จได้ 2 เครื่องพร้อมกัน
 • USB-A 12 W and USB-C 25W
 • ดีไซน์กะทัดรัดเหมาะสำหรับรถยนต์

3. QPLUS Car Charger 2 USB–A (3.1A) White

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 11%

อุปกรณ์ชาร์จไฟ QPLUS 3.1A Dual Port มาพร้อม USB คู่สามารถชาร์จอุปกรณ์ 2 เครื่องพร้อมกันที่ความเร็วเต็มที่ด้วย 3.1A เสริมเกราะกันลื่นทั้งสองด้านช่วยเสียบให้แน่นได้มากยิ่งขึ้น วัสดุทนไฟ PC การชาร์จที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ได้รับการรับรองมาตรฐานผ่านใบรับรอง CE, FCC, ROHS จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย

 • มาพร้อมเกราะกันลื่นทั้งสองด้าน
 • ผ่านใบรับรอง CE, FCC, ROHS
 • วัสดุทนไฟ PC

4. TECHPRO 4.8A Dual–port 2 USB–A Colorful LED Light Car Charger – Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 10%

อุปกรณ์ชาร์จไฟ TECHPRO 4.8A Dual Port มาพร้อมพอร์ต USB-A แบบคู่ สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ 2 เครื่องพร้อมกันอย่างรวดเร็ว รองรับโปรโตคอลการชาร์จ IP 2.4A มาพร้อมไฟ LED ที่สวยงามช่วยให้คุณค้นหาพอร์ตชาร์จได้อย่างง่ายดายในเวลากลางคืน ผลิตจากวัสดุ PC ที่ทนไฟได้สูง และวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียม เพิ่มการป้องกันการชาร์จ

 • รองรับโปรโตคอลการชาร์จ IP 2.4A
 • วัสดุ PC และโลหะผสมอลูมิเนียม
 • ทนไฟได้สูงป้องกันการชาร์จ

5. ACEFAST Car Charger 1 USB–A / 1 USB–C (PD38W) Dual Port Black

ACEFAST ที่ชาร์จในรถ Dual Port (USB-A x1 / USB-C x1) รองรับเทคโนโลยี PD 20W ผลิตจากวัสดุ Zinc Alloy สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ Andriod และ iOS ได้รับมาตรฐาน Certifications  มั่นใจได้ว่ามีมาตรฐาน ปลอดภัย

 • สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ Andriod และ iOS
 • ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก
 • ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน

6. ACEFAST Car Charger 1 USB–A / 1 USB–C (PD63W) with Digital Display Transparent Black

ACEFAST ที่ชาร์จในรถ Dual Port (USB-A x1 / USB-C x1) รองรับ Fast Charging กำลังไฟสูงสุดถึง 63W พร้อมหน้าจอแสดงผล Real-time แบบ LED ที่จะแสดงกระแสไฟขณะชาร์จ ผลิตจากวัสดุ Zinc + PC + ABS ช่วยควบคุมอุณหภูมิไม่ให้ร้อนเกินไปขณะชาร์จ ได้รับมาตรฐาน Certifications มั่นใจได้ว่ามีมาตรฐาน ปลอดภัย

 • มีคุณสมบัติป้องกันความร้อน
 • จอแสดงผลดิจิตอล LED
 • สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ Andriod และ iOS

7. TECHPRO Dual retractable Car Charger 36W PD+QC3.0 Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 45%

TECHPRO Dual retractable Car Charger ที่ชาร์จในรถยนต์ รองรับกำลังไฟสูงสุด 6W PD + QC3.0 สายเคเบิลแบบยืดหดได้ มีฟิวส์ในตัว มีระบบป้องกันกระแสไฟเกิน ไฟฟ้าลัดวงจรสามารถชาร์จโทรศัพท์ 2 เครื่องพร้อมกัน  ผลิตจากวัสดุ ALUmiunum แข็งแรงทนทาน พับเก็บได้ ยืดหยุ่น บอกลาความยุ่งเหยิงภายในรถ

 • ผลิตจากวัสดุ ALUmiunum แข็งแรง
 • รองรับกำลังไฟสูงสุด 6W PD + QC3.0
 • มีระบบป้องกันกระแสไฟเกิน ไฟฟ้าลัดวงจร

8. AMAZINGthing Car Charger 1 USB–A (QC3.0A) / 1 USB–C (PD45W) Black

ที่ชาร์จในรถยนต์ AMAZINGthing มาพร้อมกับพลังชาร์จไฟที่สูงสุดถึง 45W ผลิตจากวัสดุ Alloy Matte Black & Zinc ที่ไม่เพียงแต่ดูเท่เท่านั้น ยังมีคุณภาพที่ดี ทนทานอีกด้วย มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว พร้อมรับประกัน 1 ปี

9. AMAZINGthing Car Charger 1 USB–A (QC3.0A) / 1 USB–C (PD20W) Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 17%

ที่ชาร์จในรถยนต์ AMAZINGthing มาพร้อมกับพลังชาร์จไฟ 20W การชาร์จที่เร็วฉับไว 20W มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว ไม่ให้มีความร้อนที่สูงเกินไป ดีไซน์คาร์บอนสีดำด้าน เรียบหรูสไตล์ Minimal

10. Blue Box Car Charger 1 USB–A / 1 USB–C (PD30W) Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 29%

1. Made with ally alluminim material 2. with ring-pull design, easy to pull out 3. super mini size, 4. with dual port for 2 devices at same time 5. PD 30W to support fast charge

11. Blue Box Car Charger 1 USB–A / 1 USB–C (PD20W) Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 34%

1. Made with ally alluminim material 2. PD20W for fast charge 3. Easy to usw with ambient lighting 4. with dual port for 2 devices at same time 5. Elegant looking

12. AUKEY Car Charger 1 USB–A (12W) / 1 USB–C (30W) Black (CC–A3 BK)

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 15%

AUKEY Car Charger   ที่ชาร์จในรถแบบ 2  ช่องชาร์จ ช่อง USB-C รองรับชาร์จเร็วแบบ PD สำหรับ iPhone/Samsung/iPad โดยจ่ายไฟได้สูงสุด 30w ดีไซน์แบบพอดีกับช่องจุดบุหรี่ หัวชาร์จไม่เลบช่องขึ้นมาทำให้ไมาเกะเวลาขับรถ สะดวกและปลอดภัยกว่าหัวชาร์จในรถทั่วไป มาพร้อมกับระบบป้องกันหลายชั้น ทั้งป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร มีระบบตัดการทำงานทันทีที่ความร้อนสูงเกินกำหนด

13. Energea Car Charger 1 USB–A (18W) / 1 USB–C (20W) Gunmetal

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 14%

ENERGEA CAR CHARGER ALUDRIVE PD20+ ตัวใหม่ ทำจากวัสดุ Aluminium คงทนและเสริมความ Premium มาพร้อมกับ USB-C PD 20W Power Delivery 20W สามารถชาร์จ iPhone 12 ได้ 50% ภายใน 30 นาที มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ไฟกระชาก และความร้อนสูงเกินไป

14. Belkin Car Charger 2 USB–C (36W) Black (CCB002btBK)

Belkin Car Charger 36W. รองรับการชาร์จเร็วสูงสุด 36W.(USB-C 18W + USB-C 18W) รองรับการชาร์จพร้อมกัน2อุปกรณ์ มีการรับประกันอุปกรณ์ต่อพ่วงวงเงินสูงสุด 80,000 บาท

15. Energea Car Charger 2 USB–A (QC3.0A) Anodised Aluminum All Device Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 34%

ENERGEA CAR CHARGER ALU DRIVE 2 ทำจาก Anodised Aluminum วัสดุคงทนและเสริมความ Premium มีระบบQuick Charge 3.0 ชาร์จอุปกรณ์ได้เร็วกว่าปกติ 4 เท่า ชาร์จแบต 80% ได้ภายใน 35 นาที Total Power 36W ชาร์จอุปกรณ์พร้อมกัน 2 เครื่องได้ด้วยความเร็ว 18W ในแต่ละช่อง