รีวิว เคสกันกระแทก Casing ipad pro 12.9 ยี่ห้อไหนดี 2023

รีวิว เคสกันกระแทก Casing ipad pro 12.9 ยี่ห้อไหนดี 2023

แนะนำ เคสกันกระแทก Casing ipad pro 12.9 ยี่ห้อไหนดี 2023 บอกได้เลยว่าสวยและหรูมาก เลือกสีให้เข้ากับไอแพดของเรากันเลย

Casing Ipad Pro 12.9 พับได้หลายรูปแบบ

สามารถพับมุมกล้องเพื่อถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว ตัวเคสผลิตจาก PU (Polyurethane) ดีไซน์เรียบหรู งานปักเย็บประณีต ที่คงความหรูหราเหมือนเดิม มีช่องใส่ปากกา เคสฝาพับ กันกระแทก สีดำ เรียบหรู น้ำหนักเบา ภายในมีที่เก็บ Apple Pencil พร้อมกับชาร์จไปในตัว ฝาหน้าพับเป็นขาตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน รองรับ Touch ID สแกนนิ้วมือ

1. JTLEGEND เคส iPad Pro 12.9 inch (2022) Amos QCAC with Pencil Holder & Clip–Dark Gray

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 10%

เคสไอแพด  JTLEGEND รุ่น Amos QCAC Folio with Pencil Holder & Clip สำหรับ iPad Pro 12.9 inch (2022) สี  Dark Gray พร้อมประกัน จุดเด่นหลักของรุ่นนี้ คือสามารถพับมุมกล้องเพื่อถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว   มีช่องใส่ปากกาให้

  • ตัวเคสผลิตจาก PU (Polyurethane) 
  • Origami พับได้หลากสไตล์ตามความต้องการ
  • Auto Wake รองรับการใช้งานแบบ Auto Wake 

2. Uniq เคส iPad Pro 12.9 inch (2022) Transforma Antimicrobial – Ebony Black

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 20%

UNIQ Transforma Antimicrobial - Ebony Black เคส iPad Pro 12.9 นิ้ว (2022) แบบฝาพับ น้ำหนักเบา มีความบางไม่เทอะทะ แต่ให้การปกป้อง iPad Pro ได้อย่างดี ด้วยวัสดุด้านในเป็น Micro-Fiber ที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย(Anti-Microbial) และให้ดีไซน์พื้นผิวที่งดงาม ภายในมีช่องเก็บ Apple Pencil ขอบเคสมีการยกสูง ป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนขณะวาง รองรับ Touch ID สแกนนิ้วมือ

3. Uniq เคส iPad Pro 12.9 inch (2022) Moven Antimicrobial – Charcoal Grey

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 25%

เคสไอแพด UNIQ Moven Antimicrobial เคสกันกระแทก สำหรับ iPad Pro 12.9 (2022) ด้านหลังเคสเป็นแบบใสโชว์ตัวเครื่อง iPad ตัวเคสสามารถปรับการตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เพื่อสะดวกต่อการใช้งานต่างๆ มีช่องจัดเก็บ/ป้องกันและชาร์จ Apple Pencil ได้ในเวลาเดียวกัน รองรับ Touch ID สแกนนิ้วมือ วัสดุด้านในเป็น Micro-Fiber ที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย(Anti-Microbial)