เคสคอมพิวเตอร์สวยๆ ราคาถูก 2023

เคสคอมพิวเตอร์สวยๆ ราคาถูก 2023

รวมเคสคอมพิวเตอร์สวยๆ ราคาถูก ปี 2023 บอกได้เลยว่าสวยจัด มีแบบไหนบ้างมาดูกัน มีหลากหลายให้เลือกกันแบบจุใจ

Computer Case สวยๆ ราคาไม่แพง 2566

เคสคอมพิวเตอร์ พร้อมไฟ ที่ออกแบบแผงด้านหน้าแบบตาข่าย เพื่อเป็นเคสคอมที่ทรงประสิทธิภาพ ในการไหลเวียนของอากาศที่เหนือชั้น พร้อมชุดพัดลมแบบ LED ด้านหน้า และ ด้านหลัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมฝาข้างแบบใสแบบเต็มเพื่อแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดด้านในของอุปกรณ์ของคุณ

1. เคสคอมพิวเตอร์ Axel Computer Case Motif

Axel Motif เคสคอมพิวเตอร์จาก Brand Axel มีรูปลักษณ์ที่อิงมาจากรูปทรงเลขาคณิต ตัวเคสโดดเด่นด้วยแถบ RGB ที่สามารถ Sync ไฟร่วมกับพัดลมตัวด้านหลัง โดยสามารถปรับไฟได้เพียงแค่กดปุ่มได้ที่ตัวเคส อีกทั้งตัวเคสกระจก Tempered Glass สามารถโชว์ Hardware ด้านใน และมีตัวกลองฝุ่นเพื่อรักษาความสะอาดให้ดัวเคสในระยะยาวอีกด้วย

2. เคสคอมพิวเตอร์ Axel Computer Case Maze

Axel Maze เคสคอมพิวเตอร์จาก Brand Axel มีรูปลักษณ์โดดเด่นด้วย ARGB Mirror Effect ในกรอบ 3 เหลี่ยมด้านหน้าของเคสที่ตัดกันอย่างลงตัวกับ Mesh Grill ให้ความรู้สึกเท่แบบลงตัว และเคสยังมาพร้อมกับพัดลม ARGB อีก 3 ตัว ที่สามารถปรับไฟผ่าน Mainboard หรือให้ Sync ไฟกับแผงไฟด้านหน้าของเคสผ่านปุ่ม Controllerได้อีกด้วย อีกทั้งตัวเคสมีกระจก Tempered Glass สามารถโชว์ Hardware ด้านใน และมีตัวกลองฝุ่นเพื่อรักษาความสะอาดให้ดัวเคสในระยะยาวอีกด้วย

3. เคสคอมพิวเตอร์ Axel Computer Case Maxine

Axel Maxine เคสคอมพิวเตอร์จาก Brand Axel มีรูปลักษณ์ Minimal โดยจุดเด่นของเคสพีซีรุ่นนี้จะมี Mesh เต็มพื้นที่ด้านหน้าของเคส โชว์แสงไฟจากพัดลม Rainbow อีก 4 ตัวที่ติดตั้งมาด้วย นอกจากสวยงามและสะอาดตาแล้ว Mesh ด้านหน้ายังช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อีกทั้งตัวเคสกระจก Tempered Glass สามารถโชว์ Hardware ด้านใน และมีตัวกลองฝุ่นเพื่อรักษาความสะอาดให้ดัวเคสในระยะยาวอีกด้วย

4. เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case CMP320 ARGB

 เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master CMP 320 ARGB เคสพีซีแบบ Micro-Tower ที่มอบความสวยงามระดับพรีเมียม การระบายความร้อนที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะติดตั้งพัดลม ARGB 120 มม. 2 ตัว แผงด้านหน้าแบบตาข่าย Geode รวมถึงจุดยึดสำหรับชุดทำความเย็นที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้ใช้พื้นที่น้อยที่สุดในห้องเล่นเกมของคุณ 

5. เคสคอมพิวเตอร์ MSI Computer Case MAG Forge M100R

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 1%

เคสคอมพิวเตอร์ MSI MAG FORGE M100R เคสพีซีในตระกูลซีรีส์ MAG FORGE M100 Series จาก MSI ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้มีการไหลเวียนของอากาศที่เพียงพอและมีประสิทธิภาพสำหรับการระบายความร้อนของระบบ สามารถติดตั้งพัดลมได้สูงสุด 6 ตัว ให้การระบายอากาศและประสิทธิภาพที่เสถียรกับทั้งระบบ ด้วยพัดลม ARGB ในตัวพร้อมปรับแสงเอฟเฟกต์ให้สดใส ให้คุณเห็นรายละเอียดด้วยกระจกนิรภัยด้านข้างหนา 3 มม.ให้ความทนทานและเข้าถึงระบบที่ดีที่สุด

6. เคสคอมพิวเตอร์ Zalman Computer Case T7 ATX MID TOWER Black

เคสคอมพิวเตอร์ ZALMAN T7 เคสคอมขนาด ATX Mid-Tower ดีไซน์ด้านหน้าเป็นล่อนคลื่นตาข่ายให้ความรู้สึกเรียบหรู พร้อมการถ่ายเทอากาศที่ดี ภายในรองรับเมนบอร์ดขนาด ATX, mATX, Mini-ITX พร้อมติดตั้งพัดลมขนาด 120 มม. ที่บริเวณด้านหน้าเคส และ ด้านหลังเคส ฝาข้างอะคริลิกสีดำหนา 2.5 มม. ฝาข้างแบบบานพับสะดวกสำหรับเปิด-ปิด ติดตั้งได้ง่าย รองรับการ์ดจอขนาดใหญ่ 305 มม.

7. เคสคอมพิวเตอร์ Cougar Computer Case ATX ARCHON 2 RGB Plus Black

เคสคอมพิวเตอร์ Archon 2 RGB Plus เคสคอมที่มีดีไซน์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจ ด้วยพัดลม ARGB 4 ตัว แผงด้านหน้าเป็นกระจกแบบเทมเปอร์ให้มุมมองแสงที่น่าทึ่ง ปุ่มไฟในตัวช่วยให้แสดงเอฟเฟกต์แสงที่น่าทึ่งได้ รองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. กราฟิกการ์ด 315 มม. และตัวระบายความร้อนซีพียู 170 มม. 

8. เคสคอมพิวเตอร์ Cooler Master Computer Case Silencio S400 Sakura Edition

เคสคอมพิวเตอร์ Silencio S400 Sakura Edition ได้แรงบันดาลใจจากความงามแบบเอเชียตะวันออกแบบดั้งเดิม มอบความงามแบบคลาสสิกให้กับผู้ใช้ซึ่งได้รับการชื่นชมมานานหลายศตวรรษ ดอกสีชมพูอันสง่างามซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเยาว์วัยและการเกิดใหม่ ทะลวงผ่านผืนผ้าใบสีขาวบริสุทธิ์ ส่งสัญญาณถึงการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ เช่นเดียวกับความสง่างามเล็กน้อยของซากุระ Silencio S400 นั้นโฉบเฉี่ยว เงียบ แต่ทรงพลัง

9. เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake Computer Case Divider 170 TG ARGB Snow

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake Divider 170 TG Snow ARGB Micro Chassis ได้ออกแบบเคสพีซีซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่มีแผงด้านข้างที่มีสไตล์และประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศอันทรงพลังที่ผสมผสานการทำงานทั้งหมดเข้ากับ Divider Series

10. เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake Computer Case Divider 170 TG ARGB Black

เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake Divider 170 TG  ARGB Micro Chassis ได้ออกแบบเคสพีซีซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่มีแผงด้านข้างที่มีสไตล์และประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศอันทรงพลังที่ผสมผสานการทำงานทั้งหมดเข้ากับ Divider Series

11. เคสคอมพิวเตอร์ Thermaltake Computer Case Divider 370 TG ARGB Black

เคสคอมพิวเตอร์ Divider 370 TG  ARGB เป็นเคสพีซี ATX mid-tower ที่มาพร้อมกับพัดลม PWM ARGB ขนาด 120 มม. ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าสามตัว หน้าต่างกระจกนิรภัยหนึ่งบานที่ด้านซ้าย และสามารถรองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. ที่ด้านหน้าและด้านบน

12. เคสคอมพิวเตอร์ Antec Computer Case NX201 RGB

เคสคอมพิวเตอร์ Antec NX201 RGB เป็นเคสเกมมิ่งขนาด Mid-Tower ผสมผสานคุณสมบัติที่ต้องการได้อย่างง่ายดายเช่น การเชื่อมต่อ USB 3.0 ,ช่องใส่ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลที่กว้างขวาง, ที่ว่างสำหรับการขยายและมีพัดลม RGB 1 x 120 มม. ที่ด้านหลัง ด้วยการรองรับหม้อน้ำระบายความร้อนด้วยของเหลวขนาด 240 มม. ด้านหน้า NX201 จึงประกอบได้ง่ายและระบายความร้อนดีเยี่ยม

13. เคสคอมพิวเตอร์ Xigmatek Computer Case Infinity

เคสคอมพิวเตอร์ Xigmatek Infinity เคสคอมที่มีราคาย่อมเยาว์ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพคุ้มเกินราคา ที่มาพร้อมพัดลม Xigmatek X20F (Non-adjustable RGB) ถึง 4 ตัว ด้านข้างกระจก Tempered Glass

14. เคสคอมพิวเตอร์ NZXT Computer Case H1 V2 Matte White/Black (CS–H11BW–US)

เคสคอมพิวเตอร์ NZXT H1 V2 เป็นเคสขนาด Mini-ITX ที่มีขนาดเล็กและเป็นทรงแนวตั้งที่ให้ความสวยงาม รองรับ GPU ขนาด 3 พัดลมได้อย่างสบาย. NZXT H1 V2 ได้ถูกออกแบบให้มีการไหลเวียนของอากาศได้ดียิ่งขึ้น และมาพร้อม PowerSupply 750 W ที่ได้มาตรฐาน 80+ GOLD และ Liquid Cooler ขนาด 140 mm

15. เคสคอมพิวเตอร์ Antec Computer Case NX292 RGB

เคสคอมพิวเตอร์ Antec NX292 เคสคอมสายเกมมิ่งขนาด Mid-Tower ด้านหน้าออกแบบให้เป็นตาข่าย Mesh ลายคลื่น ที่ทำให้อากาศไหลเวียนได้ดีเยี่ยม ติดตั้งพัดลมขนาด 120 mm. RGB Fixed Mode บริเวณด้านหน้า 3 ตัว และ พัดลม ขนาด 120 mm. 1 ตัว (สามารถติดตั้งพัดลมได้สูงสุด 8 ตัว) รองรับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาด 120/140/240/280/360 mm. บริเวณด้านหน้า และ ด้านข้างเป็นฝากระจก Tempered Glass สามารถโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างสวยงาม สร้างขึ้นมาเพื่อเกมเมอร์มีความคุ้มค่า และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

16. เคสคอมพิวเตอร์ PC Cooler Computer Case LA200 RGB – Black

เคสคอมพิวเตอร์ PC Cooler LA200 RGB เคสพีซี ราคาสุดคุ้ม ขนาด Mid-Tower ที่ติดตั้งแผ่นตาข่ายกันฝุ่นแบบ Magnatic ที่ด้านบนของตัวเคส พร้อมพัดลม 3 ตัว ฝาปิดด้านข้างแบบอคลิลิก 1 ด้านและแบบเหล็ก 1 ด้าน ฝาข้างแบบใส พร้อมไฟ RGB ที่แผงด้านหน้า ให้พื้นที่ภายในกว้าง ที่ออกแบบให้มีรูสำหรับร้อยสายเคเบิ้ลหลายช่อง ช่วยจัดการสายเคเบิลอย่างง่ายดายเป็นระเบียบ ให้มุมมองภายในที่เรียบร้อยและสวยงาม

17. เคสคอมพิวเตอร์ Cougar Computer Case ATX ARCHON 2 RGB Black

เคส ARGB Mid Tower ที่ยอดเยี่ยมพร้อมกระจกนิรภัย Crystalline Archon 2 RGB มีดีไซน์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจ พร้อมด้วยพัดลม ARGB สามตัวที่แผงด้านหน้ากระจกเทมเปอร์ให้มุมมองแสงที่สวยงาม ปุ่มไฟในตัวช่วยให้แสดงเอฟเฟกต์แสงที่น่าตื่นตาตื่นใจ รองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. การ์ดกราฟิกขนาด 315 มม. และตัวระบายความร้อนซีพียู 170 มม. มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าสำหรับคุณ

18. เคสคอมพิวเตอร์ Gamdias Computer Case ATX ARGUS E5

เคสคอมพิวเตอร์ Gamdias ARGUS E5 เป็นเคสพีซีทาวเวอร์ขนาดกลางที่มีสไตล์พร้อมไฟสตรีม RGB ในแนวทแยงพร้อมแสงใต้แผงที่สว่างสดใส และแผงกระจกด้านข้างแบบพาโนรามาเพื่ออวดพัดลม ARGB ในตัวและความสวยงามของโครงสร้างของคุณ

19. เคสคอมพิวเตอร์ Cougar Computer Case ATX ARCHON 2 Mesh RGB Black

เคสคอมพิวเตอร์ Archon 2 Mesh RGB มีดีไซน์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจด้วยพัดลม ARGB สามตัวที่แผงด้านหน้า ปุ่มไฟในตัวช่วยให้แสดงเอฟเฟกต์แสงที่น่าทึ่งได้ กระแสลมอันทรงพลัง รองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. การ์ดกราฟิก 315 มม. และตัวระบายความร้อน CPU 170 มม. มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าสำหรับคุณ

20. เคสคอมพิวเตอร์ MSI Computer Case MAG VAMPIRIC 300R PACIFIC BLUE

เพิ่มเสน่ห์ให้กับเคสคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยการตั้งค่าของคุณด้วย MAG VAMPIRIC 300 Series เคสพีซีสำหรับเล่นเกมนี้ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และเน้นที่แสง ARGB เป็นหลัก ซึ่งจะทำให้คุณเป็นนักเล่นเกมอย่างแท้จริง

21. เคสคอมพิวเตอร์ MSI Computer Case MPG VELOX 100P AIRFLOW

เคสคอมพิวเตอร์ MPG VELOX 100 Series แรงบันดาลใจจากรูปแบบที่รวดเร็วและเอฟเฟกต์แสงที่มีชีวิตชีวา MPG VELOX 100 Series จะช่วยให้คุณครองสนามรบด้วยพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศ MPG VELOX 100 Series ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้มีการไหลเวียนของอากาศที่เพียงพอและมีประสิทธิภาพสำหรับการระบายความร้อนของระบบด้วยช่องระบายอากาศที่สร้างขึ้นทั่วทั้งระบบ MPG VELOX 100 Series มาพร้อมกับพัดลม 4 ตัวและสามารถติดตั้งได้ถึง 7 ตัว